Câu hỏi thường gặp

1. Trường Quốc Tế GIS có các khối lớp nào?
Trường Quốc Tế GIS có tất cả các khối lớp từ mầm non đến lớp 12, theo mô hình đào tạo liên thông mầm non, tiểu học và trung học phổ thông.

2. Trường Quốc Tế GIS giảng dạy theo chương trình nào?
Trường Quốc Tế GIS kết hợp chương trình chuẩn Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam và chương trình quốc tế chọn lọc với nội dung và phương pháp học hiện đại.

3. Cơ sở mới của Trường Quốc Tế GIS đã đưa vào hoạt động khi nào, với quy mô ra sao?
Trường Quốc Tế GIS đã đưa vào hoạt động cơ sở mới từ mùa hè năm học 2010-2011, được xây dựng trên khu đất rộng 20.000m2 tại khu hành chính của Thành Phố Long Xuyên với công suất phục vụ 2.000 học sinh bán trú và nội trú từ các lớp mầm non đến lớp 12. Cơ sở mới bao gồm các khối lớp học, khu năng khiếu, khu công nghệ thông tin, các phòng thí nghiệm, thư viện, sân khấu đa năng, khu nhà ăn, khu nội trú học sinh, hồ bơi học sinh tiểu học và trung học, khu thi đấu thể thao đa năng và các công trình phụ khác.

4. Tổng số học sinh hiện tại của Trường Quốc Tế GIS, bao nhiêu học sinh nội trú? Khu nội trú học sinh như thế nào?
Hiện tại Trường Quốc Tế GIS có khoảng 1200 học sinh bán trú và nội trú. Khu nội trú học sinh của Trường Quốc Tế GIS với trang thiết bị cao cấp, điều kiện sinh hoạt tốt, đội ngũ bảo mẫu, bảo vệ tận tâm, chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo tận tình từng học sinh.

5. Đội ngũ giáo viên của Trường Quốc Tế GIS như thế nào?
Đội ngũ giáo viên của Trường Quốc Tế GIS bao gồm giáo viên Việt Nam và nước ngoài nhiều kinh nghiệm, tận tâm, giỏi chuyên môn, được sự hỗ trợ chuyên môn trực tiếp từ Học viện sư phạm Australia. Các giáo viên của Trường Quốc Tế GIS áp dụng hương pháp giáo dục hiện đại, tin tưởng, tôn trọng học sinh, phát huy khả năng sáng tạo của từng học sinh trong học tập và sinh hoạt ngoại khóa.

6. Học sinh tại Trường Quốc Tế GIS được học tiếng Anh như thế nào?
Học sinh Trường Quốc Tế GIS được học tiếng Anh theo chương trình quốc tế với giáo viên bản ngữ, bảo đảm khả năng giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh.

7. Sĩ số học sinh từng lớp học tại Trường Quốc Tế GIS là bao nhiêu?
Lớp học tại Trường Quốc Tế GIS có sĩ số hoàn hảo giúp các thầy cô chăm sóc từng học sinh rất kỹ lưỡng.

8. Cơ sở vật chất của Trường Quốc Tế GIS như thế nào?
Trường Quốc Tế GIS có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công tác giảng dạy, vui chơi, thể dục và sinh hoạt của học sinh được đầu tư có chất lượng cao, phong phú và đa dạng.

9. Các bữa ăn cho học sinh Trường Quốc Tế GIS được tổ chức như thế nào?
Khẩu phần ăn cho học sinh Trường Quốc Tế GIS có dinh dưỡng cao bao gồm các bữa sáng, trưa, chiều được tổ chức chu đáo và kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

10. Trường Quốc Tế GIS có xe đưa đón học sinh không?
Trường Quốc Tế GIS có xe đưa đón học sinh theo yêu cầu với chi phí hợp lý.

11. Trường Quốc Tế GIS nhận thanh toán học phí như thế nào?
Trường Quốc Tế GIS nhận thanh toán học phí hàng tháng và hàng năm, bằng tiền mặt tại văn phòng trường và chuyển khoản qua ngân hàng (vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng trường để biết thông tin tài khoản).

12. Trường Quốc Tế GIS có quy định miễn giảm học phí nào không?
Thanh toán học phí theo năm sẽ được giảm theo tỷ lệ quy định (vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng trường để biết tỷ lệ cụ thể).